Lắp đặt tay vịn cầu thang bằng đồng giá tốt

Thứ Năm, 12/04/2018, 13:31 GMT+7

Cầu thang theo truyền thống được làm bằng gỗ, đá hoặc sắt. Qua thời gian cùng sự phát triển của xã hội, con người đã dần thay thế chất liệu thô sơ bằng những chất liệu mới - mang tính thẩm mỹ với độ bền cao hơn, trong đó đồng thau là một trong những sự lựa chọn có thể nói là mang tính tối ưu. Sau đây mình chúng tôi xin chia sẻ bảng giá lắp đặt tay vịn cầu thang bằng đồng cho bạn cùng tham khảo nhé.

Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm với nhiều ưu điểm như chống ăn mòn cao, dễ tạo hình, dễ gia công và dễ đúc. Màu vàng đẹp đẽ và bắt mắt của chất liệu này còn có khả năng thu hút mọi ánh nhìn một cách nhanh chóng.

Bảng giá lắp đặt tay vịn cầu thang bằng đồng

Do đó, cầu thang tay vịn đồng - cầu thang lan can đồng đang dần trở thành. Xu hướng mới trong trang trí nội thất dành cho những không gian đặc biệt sang trọng - mang đậm chất cổ điển. 

Bảng giá lắp đặt tay vịn cầu thang bằng đồng

Với chất liệu bằng đồng bạn sẽ an tâm với chất liệu và giá cả của chúng.

Có 2 cách để bạn có thể tự tính được tay vịn cầu thang bằng đồng, giúp bạn cân đối hoài sao cho hợp lý nhất với từng loại mẫu cầu thang

  • Cách 1: Tính báo giá theo Mét dài

Cách này đơn giản nhất và thông dụng nhất. Bạn chỉ cần tính chiều dài của cầu thang (theo tay vịn) và nhân với đơn giá trên từng mét dài tùy thuộc vào mẫu mã và quy cách cầu thang.

  • Cách 2: Tính báo giá theo Mét Vuông kính + vật tư

Cách tính này hơi phức tạp bởi sẽ phải bóc tách từng loại vật tư riêng. Cách này nhìn có vẻ dễ dàng cho bạn nhưng thực tại lại rất ít người tính như vậy. Chủ yếu là tính theo cách 1 (tính theo mét dài tay vịn)

Chi tiết cách tính theo từng loại vật tư như sau:

Bảng giá lắp đặt tay vịn cầu thang bằng đồng

  • Số lượng kẹp tay vịn x Đơn giá kẹp tay vịn
  • Số mét dài tay vịn x Đơn giá tay vịn
  • Chất liệu của tay vịn
  • Độ phức tạp của từng loại tay vịn

Nếu bạn là người yêu thích phong cách sang trọng, quý phái thì nội thất đồng thau là sự lựa chọn thông minh và hợp lý để trang trí nhà. Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm với nhiều ưu điểm như chống ăn mòn cao, dễ tạo hình, dễ gia công và dễ đúc.

Bảng giá lắp đặt tay vịn cầu thang bằng đồng

Màu vàng đẹp đẽ và bắt mắt của chất liệu này còn có khả năng thu hút mọi ánh nhìn một cách nhanh chóng. Với những điểm cộng về chất lượng cũng như thi công, đồng thau có thể góp mặt vào bất cứ không gian sống nào trong nhà với tính năng trang trí, đặc biệt chúng được sử dụng làm tay vịn cầu thang làm tăng thêm không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Bảng giá lắp đặt tay vịn cầu thang bằng đồng 

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và cơ sở sẽ có những mức báo giá thi công tay vịn cầu thang TPHCM khác nhau, tốt nhất bạn nên chọn các cơ sở, đại lý uy tín để mua sản phẩm với giá cả phù hợp nhất nhé!

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Hợp đồng tư vấn và thiết kế kiến trúc

Tìm mua tay vịn cầu thang chất lượng, giá tốt, xem ngay: Giá tay vịn cầu thang
Từ khóa tìm kiếm giá tay vịnh cầu thang, Tay vịn cầu thang, tay vịn cầu thang giá rẻ

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/bang-gia-lap-dat-tay-vin-cau-thang-bang-dong/80307

Tags: giá tay vịnh cầu thang, Tay vịn cầu thang, tay vịn cầu thang giá rẻ
CongDoanLD.org.vn / Thiết kế nội ngoại thất
Tags: giá tay vịnh cầu thang, Tay vịn cầu thang, tay vịn cầu thang giá rẻ
CongDoanLD.org.vn / Thiết kế nội ngoại thất