Hiện đại hóa không gian qua bộ tranh treo tường ấn tượng

Thứ Bảy, 26/05/2018, 14:46 GMT+7

Bạn đã quá quen thuộc với những bức tranh riêng lẻ? Bạn mong muốn thay đổi phong cách căn phòng của mình? Một gợi ý dành cho bạn chính là những bộ tranh treo tường.

Một chất liệu tranh rất phổ biến chính là tranh in. Tranh in được tạo ra bằng phương pháp in ấn kỹ thuật số hiện đại, đảm bảo được độ sắc nét cho tranh, chuẩn từng chi tiết và chân thật sống động chẳng khác gì những nét vẽ thực.

Để có thể tạo ấn tượng mạnh mỗi khi bước vòa phòng, bạn có thể lựa chọn những bộ tranh treo tường theo trường phái trừu tượng và độc đáo bằng lối chơi màu bất nguyên tắc một cách thú vị. 

bộ tranh treo tường

Bộ tranh mang tên "Vệt xám"

Tạo ấn tượng mạnh mẽ từ lần đầu tiên nhìn vào bởi những vệt xám dài nối nhau như một rồng đen đang bay nhảy, tự như khói, bay trong không trung chẳng bao giờ tan biến. Hư ảo, lộng lẫy, mê hoặc.

bộ tranh treo tường 1

Bộ tranh có tên "Xanh mướt"

Dải màu xanh trải dài trông mát mắt vô cùng. Sáng bừng một căn phòng với tone trắng, xanh dịu nhẹ, chúng sẽ khiến căn phòng của bạn luôn trong trạng thái tươi rói như ngày mới.

bộ tranh treo tường 2

Bộ tranh được đặt tên là "Đốm"

Tone trắng đen được coi là tone màu sang trọng nhất trong thiết kế nội thất. Vết đốm đen trải rộng cả một bộ tranh với những hình thù lạ mắt, vô cùng "bất quy tắc", nhưng để lại ấn tượng mạnh nhờ sự độc đáo của chính nó.

Liên hệ đặt in tranh bộ treo tường tại:

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức để tư vấn và báo giá cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ giao hàng tận nơi nên đừng ngần ngại mà đến với chúng tôi nhé.

>>Xem thêm: In Tranh Trên Vải Bố Tại Tphcm

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị chuyên in tranh treo tường trang trí, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: In tranh trang trí

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tao-an-tuong-voi-bo-tranh-treo-tuong-doc-dao/81562

Tags: bộ tranh treo tường, in canvas, in trang trí
CongDoanLD.org.vn / In ấn quảng cáo
Tags: bộ tranh treo tường, in canvas, in trang trí
CongDoanLD.org.vn / In ấn quảng cáo