Đặt may áo thun đồng phục ở Bình Dương giá rẻ cho doanh nghiệp

Thứ Hai, 19/11/2018, 11:32 GMT+7

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng may áo thun khác nhau, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng. Giới thiệu đến các bạn xưởng may áo thun đồng phục ở Bình Dương, chuyên may gia công áo thun đồng phục cung cấp sỉ lẻ tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm - Xưởng may Limac.

Gọi nhận báo giá may áo thun đồng phục giá rẻ, số lượng từ 20 áo/mẫu:: 0902 334 778 (24/24)

 

Ngày nay, mọi hoạt động của các doanh nghiệp, các tổ chức đều hướng tới sự chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh của mình trước công chúng. Vì vậy trang phục, đồng phục, tác phong phù hợp với từng môi trường góp phần tạo ảnh hưởng không nhỏ.

Xưởng may áo thun đồng phục ở Bình Dương

  • Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu làm áo đồng phục giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cao, chúng tôi luôn luôn mở rộng và đáp ứng tốt nhất, tối đa nhu cầu của Quý khách. Xưởng may Limac luôn tạo thật nhiều giá trị gia tăng "Luôn phát triển vì sự bền vững và thành công của Quý khách hàng"
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang cùng đội ngũ thiết kế áo đồng phục giá rẻ chuyên nghiệp và tự hào là nhà cung cấp đồng phục cho các cơ quan, công ty, trường học có uy tín.
  • Chúng tôi sẵn sàng in, thiết kế logo trên các sản phẩm may mặc chuyển tải đúng ý tưởng của khách hàng, góp phần tạo nên thương hiệu cho quý khách đáp ứng nhu cầu của quý cơ quan, công ty, trường học thông qua các sản phẩm áo đồng phục giá rẻ.

Xưởng may áo thun đồng phục ở Bình Dương

Lựa chọn may áo thun đồng phục Bình Dương là một trong những hoạt động không thể thiếu cho các sự kiện, công ty đặt may cho công nhân cũng như nhân viên văn phòng, nhà hàng, quán xá...

Để đặt may áo thun đồng phục Bình Dương hiệu quả khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin cơ bản trước khi liên hệ tới một địa chỉ may đồng phục nào tại Bình Dương.

Với các thông tin khách hàng cần chuẩn bị như sau:

  • Số lượng áo cần đặt với nhu cầu của khách hàng
  • Logo cúng là một trong những yêu cầu quan trọng, khách hàng cần có logo trước khi đặt áo
  • Màu áo cần đặt cũng như mẫu mã áo cần may.
  • Ngoài ra khách hàng còn có ưu thế về giá khi biết được chất liệu vải.

Với đa dạng các kiểu size và chất liệu khác nhau, in hoặc thêu logo theo nhu cầu của quý khách hàng.

May áo thun đồng phục giá rẻ - mẫu áo phông đồng phục theo chất liệu vải

Uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu mà Xưởng may Limac chúng tôi đặt ra như:

Xưởng may áo thun đồng phục ở Bình Dương

  • Giao hàng đúng hẹn
  • Chất lượng hoàn hảo
  • Giá cả cạnh tranh cao

Xưởng may Limac là một trong những xưởng sản xuất áo thun đồng phục tại Bình Dương uy tín nhiều năm. Với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp khách hàng có thể yên tâm về chất liệu cũng như chất lượng may của xưởng may áo thun Limac.

Xưởng may Limac là niềm tin cậy về may đồng phục Bình Dương. hứa hẹn là cơ sở hợp tác tin cậy với khách hàng. Chuyên cung cấp đồng phục lâu dài cho khác hàng dựa và sự ổn định về giá và chất lượng sản phẩm được trải nghiệm qua nhiều năm trên thị trường Bình Dương.

Chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng hợp tác về đồng phục trong thời gian qua và hân hoan chào đón khách hàng mới đến vời chúng tôi để cùng hợp tác.

Về Xưởng may Limac

Đặt áo nhóm tự thiết kế

 

Nguồn:https://maygiacongdongphuc.com/xuong-may-ao-thun-dong-phuc-o-binh-duong-66.html

Tags: Xưởng may áo thun đồng phục, may áo thun đồng phục, may áo thun đồng phục ở Bình Dương
CongDoanLD.org.vn / Mua sắm thông thái
Tags: Xưởng may áo thun đồng phục, may áo thun đồng phục, may áo thun đồng phục ở Bình Dương
CongDoanLD.org.vn / Mua sắm thông thái