Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

Thứ Hai, 15/05/2017, 16:58 GMT+7

Xu hướng trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc rất thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng. Với cách trang điểm này sẽ giúp mang lại một đôi mắt sắc sảo, là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Chia sẻ của các bạn về mẹo trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc trên mạng xã hội:

Chị Kim Huệ chia sẻ: “Dùng phấn trang điểm bầu mắt: Sử dụng phấn màu nâu nhạt để đánh bóng lên phần bầu mắt rồi tán đều ra theo hình chữ V. Tiếp theo, bạn dùng phấn màu đậm cho vùng nếp gấp mí và đuôi mắt để tạo cảm giác đôi mắt sâu hơn. Và bạn có thể tạo mắt hai mí bằng các dụng cụ như keo dán mí, chỉ kích mí, miếng dán tạo mắt hai mí…”

Bạn Mai Thi chia sẻ: “Bạn cần chú ý đến việc kẹp mi: Dùng dụng cụ bấm mi, kẹp mi nhẹ nhàng trên tại 3 vị trí: gốc lông mi, giữa lông mi, ngọn lông mi. Tại mỗi vị trí, hãy giữ kẹp mi từ 10-30 giây để lông mi tạo được độ cong hoàn hảo và lâu duỗi hơn. Và đừng quên sử dụng lông mi giả: Bạn chỉ nên dán 2/3 mi và chừa 1/3 phần mi đầu. Hãy dùng từng sợi mi giả có độ dài phù hợp với mi thật để tạo nét tự nhiên cho đôi mắt.”

Bạn Hà Nhi chia sẻ: “Việc trang điểm kiểu mắt Hàn Quốc thì việc dùng Mascara là không thể thiếu. Khi chuốt Mascara  cần chuốt đều tay theo hướng từ chân mi đến ngọn mi để hàng mi thêm dày và tạo ấn tượng cho đôi mắt.”

Những cách trang điểm mắt kiểu hàn quốc

   1. Vẽ mắt mèo Hàn Quốc siêu quyến rũ

Ở Hàn Quốc rất chuộng vẽ mắt mèo nên MCC sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc này. Nếu mí mắt bạn dày thì quá tuyệt vời rồi, chỉ cần kẻ viền mắt mỏng thôi cũng đủ sức thu hút đặc biệt rồi đấy. Nếu mí mắt nhỏ, bạn hãy kẻ viền mắt dày và đậm nhằm tạo độ sâu cho đôi mắt và che đi khuyết điểm.

Bạn cũng lưu ý rằng, nếu kẻ viền mắt bằng bút nước sẽ khó kẻ hơn đôi chút nhưng lâu phai và đẹp sắc nét hơn rất nhiều.

   2. Trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

Chọn bóng mắt màu nâu nhạt, đánh lên toàn bộ bầu mắt trên và kẻ theo các vạch trắng được đánh dấu.

Tiếp theo, bạn đánh lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền trắng. Sau đó, dùng một ngón tay trái vén mắt lên, ngón bên tay phải dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ sát chân mi theo chấm trắng đánh dấu trên hình.

Bước chính trong trang điểm mắt theo cách này là dùng phấn mắt màu đen vẽ sát mi mắt. Bạn phải vẽ đường to hơn và kéo dài về phía đuôi mắt (theo chấm trắng trên hình). Tiếp theo, sử dụng phấn bóng mắt màu ngọc trai đánh đều lên giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết (cũng theo chấm trắng trên hình).

Để giúp đôi mắt trông to và sâu hơn, bạn hãy dùng phấn mắt màu trắng đánh ở góc mắt và mí mắt dưới.

Cuối cùng, để giúp hoàn thiện đôi mắt dùng kẹp mi và mascara chải cho mi cong. Lưu ý bạn không nên chuốt mascara quá dày sẽ khiến đôi mắt không tư nhiên và nhớ chải nhẹ cho cặp lông mày tạo sự kết hợp hài hoà với đôi mắt nhé. 

   3. Gắn mi giả như thật

Gắn mi giả cho mắt cũng là một cách phổ biến và mang hiệu quả cao cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Gắn mi giả cũng là một nghệ thuật. Bạn không nên dung nguyên hàng mi giả mà chỉ dùng từng sợi mi giả để tạo nét tự nhiên cho đôi mắt. Chọn mi giả có độ dài phù hợp với mi thật sẽ tốt hơn.

Trước khi dán mi giả bạn nên bấm cho mi cong. Khi dán mi thì cố gắng dán cho mi giả bị dìm trong hàng mi thật, như thế mi sẽ đều và tự nhiên hơn.

Không nên dán hết hàng mi sẽ trông thiếu tự nhiên và không đẹp. Chỉ nên dán 2/3 mi và chừa 1/3 phần mi đầu.

Bạn phải cẩn thận đừng để ra nước mắt, nếu không sẽ bị hỏng hàng mi vừa dán. Sau đó chỉ cần chải mascara là xong.

Sau khi hoàn tất, hàng mi trông đẹp và thật tự nhiên.

   4. Mắt ấn tượng với contact lens

Tập trung vào kẻ eyeliner để tạo mắt mèo sexy. Bạn chọn màu nâu đậm để tạo bầu mắt, lưu ý tạo độ sâu cho mắt bằng cách đánh màu mắt đậm ở đuôi mắt và đầu sát mi mắt nhé.

Kẻ eyeliner bằng gel kẻ mắt thay vì dùng chì hay cọ, nó sẽ bất tiện và khiến mắt bạn bị lem.

Trước tiên tạo khung bằng cách dùng cọ chấm thành những đường ngắt quãng. Sau đó nối lại thành một đường thẳng hoàn chỉnh và tô đen khoảng trống.

Cuối cùng, làm cho đôi mắt hoàn hảo với mascara ấn tượng nhé.

Ngoài ra, ngày nay giới trang điểm cũng đang thịnh hành với việc dùng contact lens cho đôi mắt to tròn và ấn tượng. Nó còn giúp đôi mắt giữ được vẻ tự nhiên và kết hợp tô son màu hồng nhạt.

Những lưu ý cần biết khi trang điểm mắt

  1. Tránh để masscara bị lem ở lông mi

Bạn cần đợi lông mi khô hẳn rồi mới mở mắt ra. Nếu vẫn bị lem, bạn dùng tăm bông chấm kem nền và lăn ở khu vực bị lem là sẽ hết nhé.

  1. Tạo viền mắt quyến rũ đơn giả

Bạn vẽ viền mắt dài ra thêm một chút và chếch lên trên một tí nhé. Bạn dùng màu mắt bạn thích và vẽ lên vùng mi, kéo dài ra ở đuôi mắt sẽ giúp viền mắt đẹp hơn.

  1. Cẩn thận tránh chạm vào mắt

Mắt chúng ta vô cùng nhạy cảm, nếu đụng bất kỳ vật gì cũng dễ ảnh hưởng đến mắt. Dù dùng masscara hay chì kẻ mắt thì bạn cũng cần phải cần thận để bảo vệ mắt thật tốt nhé.

  1. Lựa chọn masscara

Bạn cần lựa chọn cho mình loại masscara chống thấm nước để ngăn ngừa chúng bị nhoè khắp mặt.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm mua sắm mỹ phẩm ở Hàn Quốc và cách sử dụng hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm các loại mỹ phẩm, nước hoa làm đẹp?

Mua bán thực phẩm chức năng tại Mua Bán Nhanh

Tìm mua tất cả dịch vụ làm đẹp, mỹ phẩm, nước hoa phục vụ việc làm đẹp tại MuaBanNhanh.com - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán mỹ phẩm, nước hoa miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Mua bán mỹ phẩm, nước hoa

Nguồn: http://trangdiemlamdep.com/cach-trang-diem-mat-kieu-han-quoc-610.html

Tags: trang điểm mắt kiểu hàn quốc, cách trang điểm mắt kiểu hàn quốc, cách trang điểm mắt, trang điểm mắt
CongDoanLD.org.vn / Blog chia sẻ
Tags: trang điểm mắt kiểu hàn quốc, cách trang điểm mắt kiểu hàn quốc, cách trang điểm mắt, trang điểm mắt
CongDoanLD.org.vn / Blog chia sẻ